Rút gọn biểu thức toán lớp 8 nâng cao (Ôn Tập – 2)

Chuyên đề rút gọn biểu thức toán lớp 8 Nâng cao có đáp án và các dạng bài tập liên quan. Phần trước các em đã học về lý thuyết rồi, thực hành ôn tập tiết 1 rồi. Hôm nay chúng ra sẽ làm thêm các bài tập áp dụng và các dạng đề bài liên quan tới dạng toán rút gọn biểu thức để nâng cao kỹ năng hơn trong quá trình giải bài toán.

Dành cho các em chưa xem các tiết đầu:
Tiết 1: Rút Gọn Biểu Thức Lớp 8 – Tiết 1
Tiết 2: Rút Gọn Biểu Thức Lớp 8 – Tiết_2
Ôn Tập – Tiết 1: Rút Gọn Biểu Thức Toán Lớp 8 – Ôn tập tiết 1

Trong tiết học ôn tập tiếp theo hôm nay, chúng ta sẽ được học về:
1. dạng toán Rút gọn biểu thức toán lớp 8 nâng cao
2. Tiết ôn tập: số 2
3. Thời lượng: 40 phút
4. Số lượng bài: 7 bài
5. Mức độ: Khá – Giỏi

Cấu trúc tiết học:
1. Danh sách các bài sẽ học (chú ý làm trước khi xem hướng dẫn giải chi tiết giải các bài Rút gọn biểu thức toán lớp 8 nâng cao nhé)
2. Hướng dẫn và đáp án
3. Tổng kết tiết học

1. Danh sách các bài toán sẽ học

Rút gọn biểu thức toán lớp 8 nâng cao
Rút gọn biểu thức toán lớp 8 nâng cao

2. Hướng dẫn giải chi tiết và đáp án

Rút gọn biểu thức toán lớp 8 nâng caoRút gọn biểu thức toán lớp 8 nâng caoRút gọn biểu thức toán lớp 8 nâng caoRút gọn biểu thức toán lớp 8 nâng caoRút gọn biểu thức toán lớp 8 nâng caoRút gọn biểu thức toán lớp 8 nâng caoRút gọn biểu thức toán lớp 8 nâng cao

3. Tổng kết nội dung

Trong tiết 2 ôn tập dạng toán rút gọn biểu thức toán lớp 8 nâng cao này, các em đã được thực hành với các bài toán thường hay ra vào các đề thi trong chương trình toán lớp 8, dành cho các đề thi cuối kỳ hoặc các đề thi tuyển chọn học sinh. Qua tiết này, các em cần nắm được thêm các phương pháp để áp dụng và suy luận vào giải bài toán. Chú ý theo dõi các bài tiếp theo về dạng toán này trên LTN sắp tới nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời