[Đà Nẵng] Phẫn nộ cô giáo tát, ném trẻ, cho ăn lại đồ nhả ra

“Tôi đã đánh, xô, tát, xách và ném L; kéo lê C. ở trạng thái quỳ hai đầu gối ở dưới sàn; cho X. ăn lại đồ ăn đã nhả ra…”, cô giáo mầm non thừa nhận.

Trao đổi với Tiền Phong ngày 3/10, ông Phạm Hồng Thái, Trưởng Phòng GD&ĐT quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho hay đang xác minh vụ việc một cô giáo mầm non bạo hành trẻ xảy ra trên địa bàn.

Trong sáng cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện “lời thú tội” đã bạo hành trẻ của một cô giáo tên P.T.G., làm việc tại nhóm lớp E.S. (quận Cẩm Lệ).

Theo tường trình của cô G., trong thời gian làm việc ở lớp Toddler tại E.S., cô đã có các hành vi sai trái diễn ra với nhiều trẻ. “Tôi đã đẩy M ngã; tôi đã đánh, xô, tát, xách và ném L; tôi đã xách và ném C., kéo lê C. ở trạng thái quỳ 2 đầu gối ở dưới sàn; doạ nạt S, X, F; cầm chổi gõ vào sàn doạ F, dùng thìa gõ đầu gối F; tôi đã đút cơm thô bạo, dùng điện thoại khi cho X ăn, cho X ăn lại đồ ăn đã nhả ra”, cô giáo viết. Ngoài ra, cô còn thừa nhận có hành vi lôi kéo thao túng phụ huynh, lừa dối phụ huynh, bỏ đói các con, để các con khát, nóng….

Cô giáo này cũng khẳng định những hành vi của mình là không thể chấp nhận, không có gì để bào chữa. Đồng thời công khai gửi đến phụ huynh và các con lời xin lỗi chân thành nhất.

Trong khi đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện biên bản cuộc họp phụ huynh lớp Toddler vào ngày 29/9/2022, với nội dung tập trung vào những hành vi bạo hành của cô G. đối với trẻ. Trong đó có việc nhà trường và phụ huynh cùng xem lại camera có ghi nhận hành vi bạo hành trẻ vào các ngày 13, 14, 16, 20/9 như tát, đánh, ném, xô….trẻ, trẻ không được ăn… khiến phụ huynh phẫn nộ và yêu cầu cô G. phải bị trừng trị thích đáng.

“Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin, qua nắm bắt ban đầu thì vụ việc xảy ra trong một nhóm lớp độc lập tư thục ở phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ). Hiện Phòng GD&ĐT đang phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, làm rõ”, ông Thái thông tin thêm.

Nguồn: https://tienphong.vn/da-nang-xac-minh-co-giao-tat-nem-tre-cho-an-lai-do-nha-ra-post1474763.tpo

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời